Thông điệp của Giám Đốc

Phương châm của HISAKADO CO., LTD. là “Gia tăng giá trị” và chính sách của chúng tôi là hướng đến sự hài lòng của khách hàng trước tiên cũng như sự hạnh phúc của nhân viên.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp sáng tạo và đáng tin cậy nhất để đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Giám đốc đại diện, Chủ tịch, Chủ tịch & Giám đốc điều hành

TATSUAKI HISAKADO

Lịch sử của Tập đoàn Hisakado

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỪ NĂM 1925

Hisakado bắt đầu kinh doanh với tên gọi Công ty Sản xuất và Phân phối van của ông Iwataro và Ryutaro Hisakado, công ty mẹ và công ty con vào năm 1925.

Hầu hết các hoạt động đã bị phá hủy trong các cuộc không kích Great Osaka trong Thế chiến thứ hai vào năm 1945, tuy nhiên, Ryutaro Hisakado đã trở lại thành công với công việc kinh doanh van vào năm 1949.

Toshio Hisakado, con trai của Ryutaro đã kế tục hoạt động của công ty vào năm 1957. Công ty đã có sự phát triển kỳ diệu trong thời kỳ của ông để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các sản phẩm trong thời kỳ tăng trưởng kinh tế tốc độ cao ở Nhật Bản vào những năm 60-70. Công ty đã mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ trên khắp Nhật Bản với 11 địa điểm.

Tatsuaki Hisakado, thế hệ thứ tư của Iwataro kế nhiệm vị trí của Toshio vào năm 2005. Ông thành lập văn phòng Hisakado Việt Nam vào năm 2011 như một phần của sáng kiến mở rộng toàn cầu của Hisakado, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Những thử thách của anh ấy cứ liên tục xảy ra….

Trong suốt 97 năm hoạt động, Hisakado đã phát triển và được coi là “Nhà cung cấp giải pháp Van” đáng tin cậy nhất với trách nhiệm “Nguồn cung cấp duy nhất”.